mạ kẽm trắng giá rẻ |

Mạ Kẽm, Mạ Kẽm Trắng, Xi ma kem | Xi mạ kẽm giá rẻ chất lượng cao tphcm xi mạ kẽm trắng giá rẻ

xi mạ kẽm trắng giá rẻ
 • Name:

  xi mạ kẽm trắng giá rẻ


Content
 • công ty xi mạ kẽm

  kẽm trắng

  Bất kì lớp xi mạ kẽm nào cũng không giữ mãi được màu sắc sáng trắng ban đầu mà mờ đi sẫm dần theo thời gian do tác dụng của môi trường xung quanh lên kẽm, nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến khả năng bảo vệ của nó. Dạng ăn mòn thường gặp nhất là biến bề mặt kẽm thành chất bột trắng xám của kẽm oxit (gỉ trắng) trong không khí khô nhưng trong không khí ẩm sẽ thành chất ZnCO2.Zn(OH)2 .
  xi ma kem

  kẽm trắng

  Khắc phục hiên tượng này bằng cách hoàn thiện lớp xi mạ kẽm như sau : Chi tiết mạ kẽm được tiến hành xử lý hóa học trong điều kiện nhất định, làm cho bề mặt lớp mạ hình thành lớp màng mỏng kín khít, tính ổn định hóa học cao, công nghệ này gọi là thụ động hóa cho lớp xi mạ kẽm . Lớp màng có tác dụng nâng cao khả năng chống gỉ, thụ động hóa có màu : thụ động màu trắng, thụ động màu đen…quá trình thụ động làm cho bề mặt mạ kẽm bóng đẹp hơn.

  xi ma kem trang.

  Điều kiện công nghệ thụ động hóa màu trắng ( còn gọi xi ma kem trắng) nồng độ thấp. CrCl3 : 2-5g/l, CrO3 : 2-5g/l, NaF: 2-4g/l, HNO3 : 25 – 35 ml/l, H2SO4 : 10-1ml/l Sử dụng ở nhiệt độ thường. Khi thụ động màu trắng cần phải tẩy bóng. Sau khi thụ động cần bịt lỗ trong dung dịch CrO3 0,2 g/l – 0,5 g/l, nhiệt độ 600C – 800C để nâng cao năng lực chống gỉ.

 • Mạ kẽm 7 màu