Home / Tin tức xi mạ / Top 3 động vật được xếp hạng khỏe nhất hành tinh.

Top 3 động vật được xếp hạng khỏe nhất hành tinh.

Khỏe như voi!nhiều người vẫn nghỉ rằng voi là con vật khỏe nhất hành tinh,quả thật là có phần đúng,vì chỉ riêng cái vòi của nó cũng có thể nhắc được một khối lượng 270kg.tuy nhiên,nếu xét về khả năng mang vác với trọng lượng cơ thể thì voi còn thua xa một số loài vật khác.

voi2

Đứng đầu bảng xếp hạng:

bọ tê giác
bọ tê giác

đứng đầu là một loài bọ cánh cứng thường sống trên mặt đất,có tác dụng giúp cho đất màu mở hơn.tuy kích thước cơ thể rất nhỏ khoảng 0,2 – 1,5 mm nhưng loài côn trùng này có thể năng được trọng lượng gắp 1180 lần trọng lượng cơ thể của chúng.khả năng này thì tương đương với một người nâng được 82 tấn.

Thứ hai bảng xếp hạng:

bọ tê giác
bọ tê giác

Thứ hai là bọ hung tê giác.loài côn trùng này chỉ nặng khoảng 0,2 gam nhưng có thể cõng trên lung một khối lượng gấp 850 lần trọng lượng bản thân!thử tưởng tượng nếu con người cũng có khả năng như vậy thì mỗi chúng ta có thể vác trên vai khoảng chừng 20 chiếc xe du lịch mạ crom loại 7 chỗ.

Xếp hạng thứ ba:

kiến
kiến

Loài kiến được xếp hạng thứ ba.loài này có thể mang trên lưng những mảnh lá cây có trọng lượng gấp 50 lần trọng lượng cơ thể,tương đương với con người nâng vật nặng 2,5 tấn.kiến sống thành bầy đàn trong một tổ được làm trên cây hoặc dưới đất.mỗi đàn kiến có khoảng 8 triệu con.

Nguồn Tin Từ: cong ty xi ma

About admin

Check Also

Những Trường Hợp Trục Bị Lỗi Cần Được Phục Hồi

Những Trường Hợp Trục Bị Lỗi Thường Gặp Hiện Nay. Trục ty ben trải qua …